TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2014)

Vào lúc 15h30’ ngày 20/11/2014, Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận hân hạnh đón tiếp Ông Trương Văn Thọ - PGĐ Sở Y tế, Ông Bùi Đình Nghiêu - Nguyên GĐ Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng CBYT, Bà Nguyễn Thúy Đoan - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế, Cô Hoa Hồng -  Đại diện Ban quản lý Dự án UNFPA Trung ương, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành, toàn thể giáo viên, cán bộ viên chức của trường và toàn thể các em học sinh.

Các em học sinh lớp Y sỹ 1AB với tiết mục múa chào mừng ngày 20/11

Ông Trà Sanh - Hiệu trưởng nhà trường vô cùng xúc động khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Y tế, sự nhiệt tình của các đơn vị đã cùng đồng hành với nhà trường suốt thời gian qua.

Nhân dịp này, để ghi nhớ công ơn của các thầy cô, Đoàn Trường phối hợp cùng nhà trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đội hình ra sân giữa lớp Y sỹ 1AB và Y sỹ 2AB

Cùng hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, nhà trường còn phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt. Sự cố gắng nổ lực trong học tập chính là những đóa hoa tươi thắm, rạng rỡ, là món quà thật sự ý nghĩa để các em học sinh dâng tặng thầy cô.

Số lượt đọc: 429 - Ngày cập nhật: 01/12/2014