THÔNG BÁO Về việc tuyển sinh vào Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận năm 2015

SỞ Y TẾ NINH THUẬN

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 182 /TB-TCYT                                             Ninh Thuận, ngày  24 tháng 06 năm 2015

Về việc tuyển sinh vào Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận năm 2015

Căn cứ công văn số 2389/UBND-VX,  ngày 10/6/2015 của  Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận về việc bổ sung chỉ tiêu đào tạo cho trường Trung cấp Y tế;

Căn cứ thông báo số 27/TB-SGDĐT, ngày 08/01/2015 của Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Thuận về việc chỉ tiêu hướng dẫn kế hoạch phát triển giáo dục và đào tạo năm 2015,

Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận tuyển sinh năm 2015 như sau:

I.   Tuyển sinh các ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp hệ chính qui:

1. Đối tượng tuyển sinh:

+ Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc.

+ Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

2. Phương thức tuyển sinh:

+ Xét tuyển dựa vào điểm tổng kết hai môn học: ToánSinh lớp 12 (ngành Y sỹ), ToánHóa lớp 12 (ngành Dược sĩ).

II.   Chỉ tiêu xét tuyển:

Stt

Ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu

1

Y sỹ

4272034

60

Riêng ngành Dược sĩ trung cấp chỉ xét tuyển những thí sinh đã có văn bằng 1 (trình độ từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên).

2

Dược sĩ trung cấp

42720401

100

III. Thời gian, địa điểm phát hành và nhận hồ sơ:

1. Thời gian:

Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: từ ngày 22/6/2015 đến hết ngày 10/8/2015.

(Vào các giờ hành chính trong tuần trừ thứ bảy và chủ nhật)

2. Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận.

Địa chỉ: Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận (Bên cạnh bệnh viện huyện Ninh Hải).

3. Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

4. Học phí khi trúng tuyển nhập học:  5. 600. 000 đồng/năm học

IV. Hồ sơ gồm có:

1. Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai, ký xác nhận của địa phương (Hồ sơ có bán tại trường)

2. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

3. Hai phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ , số điện thoại liên lạc của thí sinh)

4. Bản sao học bạ THPT hoặc BTTH có chứng thực.

5. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTTH (hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu học sinh mới tốt nghiệp năm học 2014-2015) có chứng thực.

6. Bản sao hộ khẩu có chứng thực

7. Bản sao văn bằng 1 có chứng thực (đối với thí sinh dự tuyển ngành Dược sĩ trung cấp).

Thí sinh muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ tại Phòng Đào tạo Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận.  Điện thoại: 068.3922505.

Nơi nhận:                                                                                                   KT.HIỆU TRƯỞNG

- Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo (báo cáo);                                              PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- Website Nhà trường;                                                                                                                                   (Đã ký)

- Lưu: ĐT, VT.