LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CHO LỚP Y SỸ 1AB VÀ ĐIỀU DƯỠNG 1A

Sáng ngày 29/10/2015, tại Hội trườngTrường Trung cấp Y tế Ninh Thuận đã diễn ra lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 69 học sinh lớp Y sỹ 1AB  và 39 học sinh lớp Điều dưỡng 1A. Tham dự buổi lễ, về phía Sở Y tế Ninh Thuận có Dược sĩ CKI Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế; Về phía Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Lê Huy Thạch - Phó Giám đốc bệnh viện ; Về phía trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận có thầy Trà Sanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các giáo viên tham gia giảng dạy và toàn thể các em học sinh lớp Y sỹ 1AB, lớp Điều dưỡng 1A cũng có mặt tại buổi lễ.

Sau 2 năm học tập, kết quả tốt nghiệp đạt 99,1%,  trong đó có 01 học sinh tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 0,9%), 25 học sinh  tốt nghiệp loại khá (chiếm tỷ lệ 22,9 %); 72 học sinh tốt nghiệp loại trung bình khá (chiếm tỷ lệ 66 %), 01 học sinh không đạt trong kỳ thi tốt nghiệp (chiếm 0,9%).

Thạc Sĩ BácSĩ Lưu Hữu Dzuẫn Báo cáo tổng kết Khóa học 2013-2015 Ngành Y Sĩ và Điều Dưỡng
Đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Kỳ - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Thuận đã gửi lời chúc mừng đến các em học sinh tốt nghiệp đợt này và đánh giá cao quá trình nỗ lực học tập, nghiên cứu, hoàn thành khóa học đúng thời hạn qui định để các em vinh dự có mặt tại buổi lễ tốt nghiệp hôm nay.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn rằng, sau khi tốt nghiệp ra trường, các em sẽ đem những kiến thức lĩnh hội được trong  2 năm qua để phục vụ nhân dân. Đồng thời, trong tương lai các em sẽ không ngừng học tập nâng cao kiến thức, tích cực trau dồi, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để xứng đáng với danh hiệu “lương y như từ mẫu”.

Thầy Trà Sanh - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận đã gửi lời chúc mừng, trao giấy khen và phần thưởng cho 02 học sinh đạt thành tích xuất sắc toàn diện; trao giấy khen 04 học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2013-2015;  đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh .

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Bằng tốt nghiệp là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực miệt mài của các em  trong suốt thời gian học tập tại Trường. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các em  có được những thành công trên bước đường tương lai.

Số lượt đọc: 10648 - Ngày cập nhật: 04/11/2015