THÔNG BÁO V/v xét miễn học phần thi tốt nghiệp đối với trường hợp học viên, học sinh các lớp Y sỹ, Điều dưỡng khóa 2014 – 2016 đã tốt nghiệp chương trình đào tạo từ TCCN trở lên

V/v xét miễn học phần thi tốt nghiệp đối với trường hợp học viên, học sinh

các lớp Y sỹ, Điều dưỡng khóa 2014 – 2016

đã tốt nghiệp chương trình đào tạo từ TCCN trở lên

Căn cứ thông tư số 22/2014/TT-BGDĐT ngày 09/07/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp;

Căn cứ Quyết định số 1531/QĐ-SYT ngày 30/07/2010 của Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường trung cấp Y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận;

Căn cứ kế hoạch năm học 2016-2017 của Nhà trường,

Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận thông báo đến học viên, học sinh các lớp Y sỹ, Điều dưỡng khóa 2014 – 2016 đã tốt nghiệp chương trình đào tạo từ TCCN trở lên có nhu cầu được miễn thi tốt nghiệp đối với môn đã thi tốt nghiệp có điểm đạt yêu cầu và được công nhận tương đương với môn thi tốt nghiệp trong chương trình đào tạo của Nhà trường. Học viên cần làm đơn đề nghị được miễn thi tốt nghiệp (nộp kèm văn bằng đã tốt nghiệp từ TCCN trở lên và bảng điểm có chứng thực) để Nhà trường tổ chức xem xét.

1. Thời gian nhận đơn

- Từ ngày thông báo đến hết ngày 26/09/2016

(vào giờ hành chính, thứ 2 đến thứ 6).

2. Địa điểm nộp đơn

- Phòng đào tạo.

(cô Lã Thị Thanh Trang phụ trách khối lớp Điều dưỡng trung cấp, cô Nguyễn Trần Trúc Phương phụ trách khối lớp Y sỹ)

Đề nghị học viên các khối lớp ở trên nghiêm túc thực hiện thông báo này./.

Số lượt đọc: 2292 - Ngày cập nhật: 13/09/2016