HyperLink HyperLink

Văn Phòng : 0259.3920167

Hỗ trợ trực tuyến : 0259.3922505

Giờ làm việc: 7h30-16h30

Trường Trung cấp Y tế Ninh Thuận tiếp đón đại diện UBND tỉnh đi thăm, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đến thăm nhà trường, sau khi nghe lãnh đạo nhà trường báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà Trường Trung cấp y tế Ninh Thuận đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế-xã hội, công tác đảm bảo an sinh xã hội của tỉnh sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018; những kết quả đạt được đáng đáng phấn khởi của tỉnh rong sự nghiệp phát triển y tế và giáo dục. Đồng thời mong muốn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đặc biệt là nêu cao vai trò và niềm vinh dự của một người Thầy trong xã hội, các đơn vị trong Ngành Y tế cần chú trọng đến công tác giáo dục y đức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử của đội ngũ thầy thuốc; đẩy mạnh công tác đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng cao; tăng cường đổi mới phương pháp giáo dục có hiệu quả ngày càng đáp ứng yêu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc cán bộ, công chức, viên chức giáo viên nhà trường ngày Thầy thuốc Việt Nam có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục đoàn kết, vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm và tích cực hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Số lượt đọc: 1195 - Ngày cập nhật: 01/03/2018

ĐỊA CHỈ: KHU PHỐ 10, P.Văn Sơn, TP.PR-TC, NINH THUẬN

ĐIỆN THOẠI: 0259.3920167 - 920798 Fax: 0259.3920798

Website:http://tcytninhthuan.edu.vn